Lưu ý khi sử dụng thẻ Payoneer

CHIA SẺ:

Nếu bạn mới nhận được thẻ Master Payoneer (hoặc các loại thẻ Visa/Master khác), hãy tham khảo thật kĩ những lưu ý này trước khi bắt đầu sử dụng nhé để tránh bị mất tiền oan.

1. Không chia sẻ hình ảnh của chiếc thẻ

Tuyệt đối KHÔNG chia sẻ hình ảnh thẻ tín dụng của bạn lên mạng xã hội hoặc cho bất kỳ người nào khác. Bởi vì chỉ cần có ảnh chụp này là họ có thể sử dụng để mua hàng bằng tiền của bạn được rồi.

The Payoneer

2. Không đăng ký các chương trình khuyến mại dùng thử

Không sử dụng thẻ trả trước của bạn để đăng ký các chương trình khuyến mại dùng thử. Một vài công ty bắt đầu tính phí từng tháng sau thời gian dùng thử. Bạn sẽ phải thanh toán các khoản phí này.

Dù bạn có làm gì, không đăng ký các chương trình khuyến mãi dùng thử bằng thẻ Payoneer MasterCard.

3. Không sử dụng thẻ của bạn tại các quầy bán lẻ không tên tuổi

Trước khi bạn nhập thông tin thẻ Payoneer vào bất cứ trang web nào, hãy chắc rằng trang web và nhãn hiệu đó là tên tuổi đáng tin cậy. Google, Facebook, Amazon và Apple chỉ là một vài ví dụ về các công ty đáng tin cậy mà bạn có thể hợp tác kinh doanh.

Nếu bạn gặp phải trang web không đáng tin cậy, đừng nhập thông tin thẻ của bạn. Luôn tìm kiếm kết nối mã hóa HTTPS khi bạn đang nhập chi tiết thông tin tài chính.

4. Không nạp tất cả các quỹ của bạn cùng một lúc

Thẻ trả trước không giống với thẻ tín dụng. Bạn có thể sử dụng thẻ Payoneer Prepaid MasterCard để rút tiền và mua sắm trực tuyến hoặc tại các cửa hàng chấp nhận thẻ MasterCard. Dù thẻ này là phương tiện mang lại cho bạn sự tiện lợi và sử dụng các khoản tiền của mình bất cứ khi nào bạn cần, tôi khuyên bạn chỉ nên nạp tiền khi bạn dự định tiêu tiền vào ngày/tuần nào đó để tiền của bạn không chết trong thẻ.

5. Không chần chừ khi báo cáo thẻ bị mất/bị đánh cắp

Điều vui mừng là nếu bạn mất thẻ hoặc thẻ bị đánh cắp, thiết hại của bạn sẽ chỉ là số tiền bạn có trong thẻ. Bạn sẽ không phải đau đầu vì tài khoản ngân hàng bị chảy máu, thiệt hại về tín dụng hay tốn thời gian để lấy lại tiền. Dù điều này rất tuyệt vời, không ai muốn mất BẤT CỨ xu nào trong số tiền khó khăn kiếm được của mình.

Nếu bạn tin rằng thẻ Payoneer Prepaid MasterCard của mình vừa bị mất hoặc bị đánh cắp, vui lòng Liên hệ Payoneer trong thời gian sớm nhất.

Đăng ký thẻ Payoneer ngay tại đây!

You may also like...

66 Responses

 1. Triển says:

  Mình có 2 tài khoản Payoneer một cái đã nhận được thẻ và kích hoạt còn mọt cái chưa. Mình rất nhầm tiền về cái thẻ chưa kích hoạt do chưa nhận được thẻ, giờ mình muốn rút tiền từ cái thẻ chưa kích hoạt thì phải làm sao ?

 2. Thanh Thiet says:

  Anh luan cho hỏi em số tài khoản ngân hàng địa phương liên kết với payoneer nhầm 1 số tài khoản , làm sao liên hệ với payoneer chỉnh sửa lại cho đúng. Vui lòng hướng dẫn , xin cảm ơn.

 3. Li Hưng says:

  a ơi cho em hỏi , e đã nhận đc thẻ payoneer và đã kích hoạt , nếu e k sử dụng , có bị tính phí không ạ , trong khi đó tài khoản payoneer của e k có tiền . Cảm ơn anh

 4. Thanh Tùng says:

  Anh ơi cho em hỏi, em mới nhận được thẻ payoneer nhưng chưa dùng tới nên chưa kích hoạt, vậy có bị tính phí sử dụng thẻ ko ạ. Xin cảm ơn!

 5. Trịnh Thanh Tùng says:

  Em mới nhận được thẻ nhưng chưa sử dụng tới nên chưa kích hoạt vậy có bị tính phí sử dụng hàng năm (29.95$) không ạ?

 6. vinh says:

  mình bị mất thẻ phải làm sao mọi người. mình thấy phải gọi cho payoneer mà sợ k biết nói tiếng anh

 7. Triển says:

  Nhận hơn 100$ PO rồi mà sao k thấy 25$ bonus đâu vậy?

  • Luân Trần says:

   Sau tầm 1 tuần bạn sẽ được tự động cộng thêm 25$, nếu không có thì bạn liên hệ Livechat support ngay nha.

 8. hoan says:

  mình đăng kí mở thẻ rồi nhưng chưa hiểu rõ về cách sử dụng. có ai tư vấn dùm e ạ

 9. PQC says:

  Mình mới tập tành, nhận thẻ và kích hoạt rồi. Nhưng không biết số tài khoản của thẻ? tóm lại là có ai hướng dẫn chi tiết sd thẻ thi chia sẽ với. cảm ơn nhiều!

 10. Em chỉ mới 14 tuổi lam sao để em làm thẻ payoneer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *