Liên hệ hỗ trợ

Mình chỉ là người dùng thông thường, không phải Admin của Payoneer hay Chăm sóc khách hàng, nên chỉ hỗ trợ các bạn xử lý được các vấn đề bản thân mình đã từng gặp mà thôi.

Do đó, khi gặp các vấn đề khó cần hỗ trợ, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Trung Tâm Hỗ Trợ (Chăm sóc khách hàng) của Payoneer tại đây. Có 2 hình thức là CHAT TRỰC TUYẾN (bằng Tiếng Anh) hoặc GỬI TIN NHẮN (có thể dùng Tiếng Việt) để bạn lựa chọn.

Lien he Payoneer

Ngoài ra, bạn có thể email về vnsupport@payoneer.com.

Đội ngũ CSKH VN của Payoneer cực kỳ hùng hậu. Payoneer còn có một đội ngũ chuyên gia giúp đỡ các hỗ trợ viên trả lời yêu cầu của các bạn. Do đó, khi gặp vấn đề các bạn hãy ưu tiên liên hệ ngay với CSKH VN nhé.

Nếu sau khi gửi tin nhắn bạn nhận được auto reply thì chỉ cần reply lại mail đó là chắc chắn CSKH VN sẽ nhận được câu hỏi của bạn.

Ngoài ra, Payoneer có group Facebook hỗ trợ chính thức ở thị trường Việt Nam, các bạn tham khảo tại đây: https://www.facebook.com/groups/payoneervietnam/. 2 bạn hỗ trợ là Moon Nguyen và Linh Bùi (chỉ hỗ trợ tài khoản VIP) bạn có thể liên hệ.

Nếu bạn cần liên hệ hỏi mình các vấn đề liên quan đến Payoneer, hãy gửi trực tiếp email đến admin@povietnam.com. Mình sẽ trả lời sớm nhất có thể.

Chúc bạn thành công.