Nên chọn Tài Khoản Ngân Hàng Địa Phương hay Thẻ MasterCard Trả trước?

CHIA SẺ:

Khi đăng ký Payoneer, bạn sẽ phải lựa chọn ngay từ bước đầu tiên 1 trong 2 loại, Tài Khoản Ngân Hàng Địa Phương hay Thẻ MasterCard Trả trước. Vậy 2 loại tài khoản Payoneer này có gì khác nhau, nên chọn loại nào?

Đối với thị trường Việt Nam, Payoneer đang cung cấp hai lựa chọn tài khoản cho người dùng khi thực hiện đăng ký.

Cả 2 loại tài khoản này đều cho phép bạn rút tiền trực tiếp về tài khoản Ngân hàng Địa phương, tuy nhiên tài khoản Thẻ MasterCard bạn sẽ được chuyển thêm một chiếc thẻ MasterCard trả trước. Với chiếc thẻ này, bạn có thêm lựa chọn rút tiền ở các cây ATM có biểu tượng MasterCard trên toàn thế giới.

Ở Việt Nam, nếu rút tiền qua cây ATM, bạn chỉ được rút trong giới hạn của từng ngân hàng, mỗi thao tác trên cây ATM sẽ phải chịu thêm khá nhiều chi phí linh tinh khác, rate quy đổi USD – VND lại thấp, cuối cùng số tiền nhận được chẳng còn là bao.

Nếu bạn dùng thẻ này để thanh toán các dịch vụ khác, như tiền FB Ads, Google Ads để xoay vòng vốn thì hãy nên đăng ký thẻ, còn không mình khuyên nên chọn Tài khoản Ngân hàng Địa phương sẽ tiết kiệm và hiệu quả nhất.

1. Tài khoản Ngân hàng Địa phương (Local Bank Account)

Đây là lựa chọn được Payoneer khuyến khích khách hàng nên đăng ký vì những ưu điểm của tài khoản này so với tài khoản dạng thẻ.

 • Tự đặt ngay thẻ MasterCard tại MyAccount sau khi tài khoản được duyệt.
 • Sử dụng tài khoản để nhận thanh toán từ các đối tác của bạn.
 • Không bắt buộc bạn phải có thẻ kích hoạt, bạn có thể Rút tiền về ngân hàng địa phương, hay Thực hiện thanh toán.
 • Có sẵn 3 số tài khoản nhận tiền Global Payment Service

2. Tài khoản Thẻ MasterCard trả trước (Prepaid MasterCard Card)

Bạn thực hiện các bước đăng ký bằng cách điền các thông tin cá nhân, thông tin bảo mật và địa chỉ gửi thẻ. Sau đó, tài khoản được Payoneer duyệt thành công, thẻ MasterCard sẽ được chuyển đến cho bạn.

Ngay khi tài khoản được duyệt bạn có thể nhận tiền từ các platform ngay bằng cách liên kết tài khoản Payoneer với platform (đa số anhem đang sử dụng tài khoản dạng này)

Lưu ý về tài khoản dạng thẻ: đối với các dịch vụ như Rút tiền về ngân hàng địa phương, Thực hiện thanh toán (chuyển tiền từ tài khoản Payoneer sang tài khoản Payoneer), bắt buộc bạn cần kích hoạt thẻ thành công thì mới thực hiện được.

Nếu bạn đang dùng tk thẻ, và muốn đổi sang tk ngân hàng địa phương, bạn liên hệ CSKHVN để khóa tk thẻ và đăng kí lại tài khoản mới nhé.

Mời bạn xem thêm Infographic quá trình đăng ký tài khoản dạng ngân hàng địa phương:

Bạn đã có tài khoản Payoneer chưa? Nếu chưa có hãy đăng ký ngay tại đây để được nhận 25$ miễn phí nhé.

You may also like...

22 Responses

 1. châu says:

  cho mình hỏi đăng ký tài khoản ngân hàng địa phương thì khi rút về bank ở vn thì có yêu cầu thẻ master card không

 2. Thuy says:

  Tại sao tôi nhập mã lúc đăng nhập đúng rat mhieu lan vẫn không đăng nhập được

 3. Anh Luân cho em hỏi, e muốn remove tài khoản ngân hàng ngân hàng địa phương thì chỉnh ở option nào ạ? Em tìm hoài mà không thấy

 4. Khanh says:

  Anh Luân cho em hỏi, nếu em đnag dùng thẻ, muốn hủy thẻ, chỉ dùng ngân hàng online, thì sau khi hủy, tài khoản US hiện có có bị đổi thông tin không ạ?

 5. Huutri says:

  Luân Trần cho mình hỏi: khi mình tạo Tài khoản Ngân hàng Địa phương (Local Bank Account), đầu tiên phải điền cmnd trước, rồi sau phải điền thông tin ngan hàng bên vn, vậy nếu cmnd là người A và ngân hàng là người B đứng tên thì PO có duyệt không?

  • Luân Trần says:

   Có thể duyệt nhưng sẽ rất khó khăn vì phải verify nhiều, sau này có thể có phiền phức nữa. Tốt nhất bạn dùng thông tin chính chủ nhé.

   • dung says:

    nếu khác tên chủ thẻ rút về ngân hàng có mất phí gì nữa không anh, hay nó vẫn như bt thôi

    • Luân Trần says:

     Vẫn như bình thường bạn ạ, nhưng có thể phải verify thông tin chứng minh thư các kiểu

 6. Trung says:

  Chào Luân,

  Bạn có kinh nghiệm cho mình hỏi như vậy Tk Thẻ chỉ ưu việt hơn Tk Ngân hàng địa phương: có thể thanh toán online (vì là Master Card) sau khi Thẻ được kích hoạt? nhưng tốn chi phí thường niên $29/ năm?

  Tk Ngân hàng địa phương sau khi đăng ký, verify là có thể nhận rút về Payonner sau đó có thể rút tiền về Ngân hàng, ngoài ra mình vẫn có thể đăng ký thẻ Master Card nếu mình cần.

  Các chức năng còn lại giữa 2 Tk vẫn giống nhau?

  Thanks!!!

 7. Phương says:

  Hi luân !!
  Hiện tại mình vừa đăng ký master card trả trước giờ mình muốn huỷ đăng ký và chỉ sử dụng tk ngân hàng địa phương thì làm cách nào

 8. Thư says:

  Cho mình hỏi, mình tạo tài khoản ngân hàng địa phương bằng visa/master card của ACB và rút tiền từ Payoneer về thẻ visa/master card đó được không? lúc này Payoneer tự chuyển về tiền việt cho mình phải không bạn?
  – nếu vậy với những người không cần xoay vòng vốn như mình thì cách này tiện hơn chứ nhỉ ?! vẫn có thể dùng visa/master card đó để thanh toán vừa nội địa vừa quốc tế mà không cần thẻ payoneer
  Cám ơn bạn nhé!

  • Luân Trần says:

   Bạn rút về tài khoản ngân hàng nha, không phải rút tiền về thẻ. Nếu ko có nhu cầu thanh toán quốc tế thì không nên dùng thẻ Payoneer bạn ạ.

 9. Hoàn says:

  Làm thế nào để hủy thẻ mà vẫn giữ tài khoản để giao dịch vậy ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *