Nhận thẻ Payoneer bằng chuyển phát nhanh DHL miễn phí

CHIA SẺ:

Nhằm mục đích hỗ trợ cho những bạn đã đăng ký thẻ từ lâu nhưng vẫn chưa nhận được thẻ, Payoneer có tổ chức chương trình cho phép bạn nhận thẻ miễn phí bằng chuyển phát nhanh DHL.

chuyen phat nhanh the payoneer dhl

Update: Payoneer mới áp dụng hình thức chuyển phát nhanh DHL miễn phí cho thị trường Việt Nam, có Tracking Number để kiểm tra với bưu điện nơi bạn ở. Tham khảo bài hướng dẫn theo dõi quá trình vận chuyển thẻ Payoneer để biết chính xác khi nào được nhận thẻ.

Trong trường hợp thẻ không về đúng thời gian, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn xử lý khi không nhận được thẻ Payoneer.

Như vậy hiện nay có các dịch vụ chuyển phát thẻ tới khách hàng như sau:

1. Chuyến phát thường cao cấp (miễn phí):

Sử dụng dịch vụ DHL global site (là chi nhánh con của DHL) để chuyển phát thẻ. Có nghĩa là bạn sẽ nhận được Tracking Number để tự ra liên hệ với bưu điện nơi mình ở về mã số tracking này. Bạn không phải trả tiền DHL nhé. Nhưng không nhận được chuyển đến tận tay giống hình thức DHL đảm bảo (thời gian như trong email thông báo).

2. Dịch vụ DHL chuyển phát nhanh (phí 50USD): Thời gian trung bình nhận thẻ là 3-5 ngày.

***** Các bạn chưa nhận được thẻ Payoneer nhưng tài khoản US của các bạn tại Payoneer có thể bắt đầu nhận được thanh toán từ tất cả các công ty có địa chỉ từ US/những công ty là Partner của Payoneer/những công ty chấp nhận thanh toán với tài khoản US.

****** Nếu thẻ sau nhiều lần gửi vẫn chưa đến hoặc bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ DHL, mà trong tài khoản của các bạn đã nhận được thanh toán, các bạn có thể trích 50USD sử dụng dịch vụ DHL thì mình nghĩ chắc thẻ sẽ về đến nơi các bạn ở. Sử dụng dịch vụ DHL là dịch vụ hoàn toàn tự nguyện. Nếu các bạn thực sự có nhu cầu, Payoneer sẽ giúp bạn đăng ký DHL, phí 50USD ở đây là phí của DHL, hoàn toàn không phải phí từ Payoneer. Payoneer luôn áp dụng chính sách chuyển phát thường cho các thẻ là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ sau 2 lần chuyển phát. Trường hợp này bạn hãy liên hệ với Customer Support của Payoneer để được hỗ trợ.

Nhấn vào link sau để  bắt đầu đăng ký tài khoản Payoneer!

You may also like...

93 Responses

 1. Phước says:

  Cho mình hỏi là thẻ đã được chuyển đến nhà, nhưng k có mình ở nhà, mọi người trong nhà không nhận , bây giờ đến lấy thẻ trực tiếp ở đâu, mình ở Huế. Cảm ơn

  • Luân Trần says:

   Bạn lên vnpost để kiểm tra thẻ đang ở bưu cục nào rồi qua đó lấy nhé.

 2. dung says:

  a ơi thẻ về người ta có gọi điện cho mình không vậy anh? e đang ở bước 2 rồi. dự kiến chậm nhất là ngày 3 tháng 11. neu tới ngày đó không thấy thì phải làm sao hả anh?

  • Luân Trần says:

   Có người gọi, có người không. Bạn muốn chắc ăn thì canh chủ động gọi điện cho bưu cục hỏi nha.

 3. manh says:

  bạn ơi mình vừa đăng ký thẻ xong, và thấy nhận thẻ phải nộp phí là 60$ mình muốn hủy có được không bạn

 4. steven says:

  anh ơi tình hình là em bị thất lạc thẻ, bh muốn làm lại cái khác như thế nào hả anh

 5. Ngo^ says:

  HIện tại mình đã nhận tiền từ thẻ về ngân hàng 1 lần tuy nhiên vẫn chưa nhận được 25$ miễn phí – vậy để nhận được thì phải làm ntn vậy bạn – hôm nay tôi được thông báo nhận Số tiền $236.17 nhưng vào payoneer chỉ có 203.86 USD – bạn cho tôi hỏi mất 36$ là phí gì vậy>

  • Luân Trần says:

   Đó chắc là phí duy trì 1 năm và phí nhận tiền về tài khoản rồi. 25$ sẽ được tự động chuyển vào tài khoản, bạn đợi khoảng 1 tuần sau nhé.

   • Ngo^ says:

    Chào bạn hiện tại mình vẫn chưa nhận được 25$ vào tài khoản – theo bạn thì mình phải làm gì hay phải chờ tiếp 🙂

 6. Tuấn says:

  BẠn ơi cho mình hỏi là khi nó gửi mã tracking tới thì làm sao để ngăn nó k chuyển phát tới tận tay. Mà mình tự ra lấy bạn ạ

 7. Tuấn says:

  Thế bạn cho mình hỏi là thẻ về tới bưu điện mình đăng ký r mình ra lấy đúng không bạn. Không bị tốn phí nào hết đúng không bạn ? bạn thông cảm mình mới làm thẻ lần đầu nên không rành.

  • Luân Trần says:

   Bưu điện phát tận nơi cho bạn, nếu họ ko tìm được địa chỉ thì bạn ra đó lấy. Không mất phí gì cả.

 8. Thái Thiên Tứ says:

  chào admin.
  thẻ của mình đăng ký hôm 19/01/2017, nhưng đến hôm nay vẫn chưa nhận được thẻ. admin có thể cho mình biết thời gian ship hàng là khoảng bao lâu không?
  thanks admin

 9. bo says:

  mình vừa vào thông tin theo dõi quá trình vận chuyển thẻ, thấy nó đã ở việt nam. Nhưng khi xem mục thông tin phát thì nó ghi :Chưa phát được. 25.Không có địa chỉ nhận/10.Phát tiếp theo yêu cầu/Ghi chú:PL: 06/02/2017. Lẽ nào mình ghi thiếu địa chỉ nhận ?

 10. Thái Thiên Tứ says:

  Chào Ad,
  Em kiểm tra, thì đã bảo về tới chỗ, nhưng chưa nhận được do địa chỉ thiếu. Trường hợp nầy ad có hướng nào giúp em được k.
  Thanks ad ạ.
  http://www.vnpost.vn/vi-vn/dinh-vi/buu-pham?key=RX561044984DE

 11. Quốc says:

  bạn Luân Trần chỉ giúp mình, hiện tại mình nhận được mail yêu cầu kich hoạt đã 2 mail và thẻ vân ko thấy , hơn nữa đọc các bài hướng dẫn muốn kiểm tra thì phải có mail Tracking , nhưng mình thật sự ko có nhận được mail này.
  trong quá trình chờ đợi mình luôn lưu trữ mail nhưng ko có nhận được .
  không biết giờ mình nên làm gì. mong bạn chỉ giúp . cảm ơn bạn rất nhiều

  • Luân Trần says:

   Bạn kiểm tra lại coi spam có không? Không thì liên hệ Trung tâm hỗ trợ của Payoneer hỏi lại thử coi?

 12. Châu says:

  Sao em chưa nhận được vậy hay bao lâu mang tới nhà http://www.vnpost.vn/vi-vn/dinh-vi/buu-pham?key=RX564716049DE

 13. tuấn says:

  Dear Luân !

  Mình bị dính trường hợp chờ thẻ Payoner, nhân viên bưu cục mang thẻ đến chắc không giao được, nên chuyển loại địa chỉ đã gủi. Mình ở Hà Nội. Hiện giờ mình làm theo hướng dẫn của bạn nhưng không vào được custome service center. Mình giờ ko biết làm như thế nào để liên lạc với trung tâm hỗ trợ của Payoner.

  http://www.vnpost.vn/vi-vn/dinh-vi/buu-pham?key=RX563817284DE

  http://webtrack.dhlglobalmail.com/?trackingnumber=GM295115430002630700

 14. Anh cho em hỏi làm thẻ PO này ngoài phí chuyển thẻ ra nó còn tính phí gì nữa ko, giờ nó miễn phí chuyển nên định làm 1 cái mà không biết có tốn phí không ? 😀

 15. Dung Le Anh says:

  Anh cho em hỏi mình sử dụng để mua hàng online các trang web ở Mỹ mà không chấp nhận thẻ việt nam được không? Cám ơn Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *